Đầu tư hồ bơi kinh doanh có lãi không

Hiện nay nhu cầu bơi lội ngày càng lớn, nên việc xây dựng bể bơi công cộng là vấn đề hết sức cần thiết và ý nghĩa. Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe tốt mà còn giúp các em có thể tự bảo vệ được mình, tránh tai nạn sông nước.

Đầu tư hồ bơi kinh doanh có lãi không

Tại đây các em không chỉ được bơi lội, vui chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, mà còn được các nhân viên cứu hộ chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng bơi lội đúng cách để tự bảo vệ mình và người thân. Vấn đề ở đây là việc đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh có lãi không, thời gian thu hồi vốn là bao lâu,…là dấu hỏi lớn cho các nhà đầu tư có ý tưởng và có vốn.

Muốn đầu tư xây dựng hồ bơi kinh doanh, bạn phải khảo sát thị trường nơi bạn đang sinh sống:

Xung quanh khu vực của bạn đã có hồ bơi nào chưa.
Chi phí đầu tư lớn: bao gồm quỹ đất để xây bể bơi ít nhất phải 90m2, chi phí xây dựng bể bơi và các thiết bị hồ bơi đi kèm không dưới 200 triệu.
Nguồn nước sạch.
Mức thu nhập của người dân.

Điều quan trọng nhất khi đầu tư cho một hồ bơi kinh doanh đó chính là việc tìm hiểu quá trình thi công xây dựng hồ bơi. Thiết kế kích thước hồ phù hợp với mật độ dân số quanh khu vực mà bạn dự định xây hồ bơi. Thiết kế view hồ bơi sao cho đẹp mắt để thu hút nhiều độ tuổi tới hồ bơi (hệ thống massage, nấm hồ bơi, cầu trượt,…). Và quan trọng nữa là khâu chuẩn bị máy móc thiết bị sao giá cả phải chăng, chọn những máy mọc giá trung bình nhưng chất lượng đảm bảo chứ không nên tập trung vào các thiết bị cao cấp làm cho chi phí đầu tư cao dẫn đến thời gian thu hồi vốn càng lâu.