LÀM SAO ĐỂ HỒ KINH DOANH THU HÚT KHÁCH HÀNG

Hiện nay, nhu cầu bơi lội đang ngày tăng cao, nhất là nhu cầu nâng cao sức khỏe, làm đẹp và giảm stress trong những ngày hè nắng nóng. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng có nhiều hồ bơi kinh doanh được mở ra để phục vụ cho mọi người. Tuy nhiên, phần lớn các hồ bơi hiện nay chỉ đáp ứng được nhu cầu bơi lội chứ chưa thể đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí cho bạn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng để giúp hồ bơi của bạn đông khách hơn trong những ngày hè sắp đến.

LÀM SAO ĐỂ HỒ KINH DOANH THU HÚT KHÁCH HÀNG

HỆ THỐNG XÔNG HƠI, MASSAGE VÀ CÁC DỊCH VỤ SPA

Ngoài nhu cầu bơi lôi, nhiều khách hàng có nhu cầu cao hơn là xông hơi, massage, dịch vụ spa…không chỉ được thư giãn trong không gian yên tĩnh mà tại đây các khách hàng của bạn còn được làm đẹp. Các hệ thống xông hơi, massage, dịch vụ spa của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng; không chỉ thúc đẩy tăng lượng khách hàng đến với hồ bơi của bạn mà còn xây dựng hệ thống hồ bơi của bạn lên một tầm cao hơn, giá trị hơn.

CẦU TRƯỢT VÀ NẤM HỒ BƠI

Cầu trượt và nấm hồ bơi là những sản phẩm tạo cho hồ bơi của bạn có những điểm nhấn. Chúng không chỉ mang đến cho hồ bơi của bạn sự sang trọng, đẳng cấp mà còn là nơi vui chơi thư giản được nhiều gia đình lựa chọn khi đến hồ bơi. Sự kết hợp của cầu trượt và nấm hồ bơi không chỉ thu hút trẻ em và còn thu hút các khách hàng lớn tuổi đến để vui chơi và thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG

Hệ thống đèn chiếu sáng là phụ kiện không chỉ giúp cung cấp ánh sáng cho bể bơi khi hoạt động vào trời tối mà còn giúp tăng độ thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp lung linh cho bể bơi khi đêm về. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng hệ thống đèn chiếu sáng còn tạo nên dấu ấn riêng cho mỗi hồ bơi. Chính vì vậy mà đèn bể bơi luôn là một trong những thiết bị bể bơi quan trọng.